bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Bạch Mai – Quy trình và một số lưu ý cần biết khi đi thăm khám

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Bệnh viện Bạch Mai được xếp vào top những bệnh viện công lớn đầu ngành của tuyền trung ương. Do vậy, mỗi ngày, bệnh viện Bạch Mai phải đón nhận đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Nếu bạn hay người thân có kế hoạch thăm khám thì nhất định cần tìm hiểu kỹ một số thông tin quan trọng về bệnh viện đảm bảo quá trình khám điều trị diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

I. Tổng quan về bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc. Được thành lập năm 1911 cho đến nay, Bệnh viện Bạch Mai luôn khẳng định là bệnh viện tuyến trung ương đầu não của thủ đô, một trung tâm y học hàng đầu cả nước với hệ thống cơ sở trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ tay nghề chuyên gia bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

1.1 Bệnh viện Bạch Mai có bao nhiêu khoa?

Hiện tại, Bạch Mai được xem là bệnh viện đa khoa lớn nhất của cả nước được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tập trung phát triển điều trị chuyên sâu 7 chuyên khoa: Thần kinh, Hồi sức – cấp cứu – chống độc, Y học hạt nhân và ung bướu, Hoá sinh, Vi sinh, Chẩn đoán hình ảnh, Tim mạch.

bệnh viện bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai là trung tâm đa khoa đầu não của cả nước 

1.2 Trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị

Luôn chú trọng cập nhật, đầu tư trang thiết bị máy móc can thiệp tân tiến nhằm phục vụ xét nghiệm chẩn đoán, điều trị, sơ cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai đưa vào ứng dụng hệ thống y tế chất lượng như: máy tim phổi Sorin S5, máy sốc điện tim, hệ thống máy cắt lạnh, máy trợ thở Newport e-360; máy trao đổi oxy (ECMO), Máy lọc máu Diapact, Prismaflex: máy chụp mạch số hóa (DSA); máy chạy thận nhân tạo…

Bên cạnh đó, bệnh viện Bạch Mai tập trung đào tạo nâng cao chất lượng kỹ thuật chuyên môn đảm bảo các cán bộ nhân viên y bác sĩ bắt nhịp cập nhật công nghệ tiên tiến, các phương tiện máy móc hồi sức hiện đại, vận dụng thành thạo trong điều trị thực tế đáp ứng nhu cầu chữa bệnh ngày một tăng cao của người dân.

II. Bệnh viện Bạch Mai ở đâu?

Đối với những người bệnh ở xa khi mới lên thành phốthì việc tìm kiếm đường đi cũng như thông tin địa chỉ bệnh viện Bạch Mai cũng gặp hết sức khó khăn.

2.1 Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

bệnh viện bạch mai khoa thần kinh

Sơ đồ đường đi đến Bệnh viện Bạch Mai nhanh nhất 

Bệnh viện Bạch Mai thuộc quận Đống Đa, tp Hà Nội. Địa chỉ chính: Số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam cũng đã được khởi công xây dựng tại xã Xiêm Tuyền, huyện Phủ Lý, Hà Nam nhằm giảm tải cho tuyến trung ương.

2.2  Bệnh viện Bạch Mai gần bến xe nào ?

Bệnh viện Bạch Mai tọa lạc tại khu trung tâm Thành phốthuận tiện giao thông đi lại đặc biệt gần bến xe Gi áp Bát, bến xe Nước Ngầm cũng như các tuyến xe buýt.

 bệnh viện bạch mai ở đâu

Tuyến xe buýt 32 đi qua bệnh viện Bạch Mai 

Lộ trình cụ thể có 5 tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Bạch Mai như sau:

 •  Xe buýt sô 03: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Gia Lâm
 • Xe buýt số 21: Bến xe Giáp Bát – Bên xe Yên Nghĩa
 •  Xe buýt số 28: Bến xe Giáp Bát – Đại học Mỏ
 •  Xe buýt số 32: Bến xe Giáp Bát – Nhổn
 •  Xe buýt số 41: Nghi Tàm – Bến xe Giáp Bát

III. Hướng dẫn điều trị tại bệnh viện Bạch Mai 

Là một trong những cơ sở y tế tuyến nhà nước, vì vậy các khoa khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai hàng ngày thường gặp quá tải, lượng bệnh nhân khám rất đông. Do đó, bạn cần lưu ý một số chỉ dẫn quy trình thăm khám điều trị hữu ích sau:

3.1 Quy trình thăm khám điều trị

Tại Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân có thể chọn lựa hình thức điều trị thăm khám có hoặc không sử dụng thẻ BHYT hoặc khám bệnh theo yêu cầu.

bệnh viện bạch mai có khám chủ nhật không

Lượng bệnh nhân thăm khám điều trị tại bệnh viện luôn gặp tình trạng quá tải

 • Bước 1: Tiến hành thủ tục khám tại phòng tiếp đón ( điền thông tin, xuất trình giấy tờ BHYT ( nếu có), đóng lệ phí, lấy số thứ tự khám)
 • Bước 2: Chờ đợi ở khu ngồi chờ chú ý khi gọi tên theo thứ tự khám
 • Bước 3: Theo chỉ dẫn đến đúng phòng khám được ghi trong sổ. Cung cấp thông tin, vấn đề cho bác sĩ để chẩn đoán, thăm khám sơ bộ, chỉ định xét nghiệm, chụp chiếu.
 • Bước 4: Bệnh nhân theo hướng dẫn ra quầy thanh toán phí xét nghiệm, chụp chiếu sau đó theo hướng dẫn đến phòng thực hiện, chờ đợi lấy kết quả
 • Bước 5: Người bệnh quay trở về phòng khám để bác sĩ đọc kết quả, đưa ra phương án điều trị và kê toa thuốc.
 • Bước 6: Ra quầy bán thuốc để mua thuốc theo đơn.

3.2 Một số lưu ý khi đi khám bệnh 

 • Bạn cần biết khi khám bệnh tại theo yêu cầu bạn sẽ phải chi trả các phí khám bệnh, xét nghiệm…có mức giá cao hơn khi khám thông thường, sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ Bảo hiểm Y tế.
 • Do số lượng bệnh nhân đổ dồn về bệnh viện khá lớn nên tốt nhất bạn nên đến thật sớm để rút ngắn thời gian chờ đợi.
 • Vì số lượng bệnh nhân đổ dồn về đây để khám bệnh khá lớn, vì thế khi đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh tốt nhất nên đến sớm hơn trước giờ bác sĩ bắt đầu làm việc để lấy số thứ tự.
 • Khi xếp hàng thăm khám bệnh, để đề phòng kẻ gian lấy cắp, bạn hãy luôn lưu ý  tới tài sản cá nhân như ví tiền, điện thoại nên cất giữ cẩn thận.

3.3 Giấy tờ cần mang theo

Trước khi đi, bạn và người nhà cần lưu ý mang theo một số giấy tờ tùy thân sau: thẻ BHYT, giấy hẹn khám, giấy chuyển viện (nếu có), chứng minh về nhân thân hoặc thẻ căn cước.

>>> Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Hòe Nhai, một trong những cơ sở điều trị đa khoa thuộc tuyến nhà nước tại Hà Nội đang được rất nhiều người tin tưởng, đánh giá cao. 

IV. Một số câu hỏi khác về Bạch viện Bạch Mai

Giải đáp nhanh một số thắc mắc khác liên quan đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội về thời gian làm việc, dịch vụ điều trị da.

4.1 Bệnh viện Bạch Mai có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

 • Khám thường: Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: 6 giờ 30 – 18 giờ
 • Hình thức khám  bệnh theo yêu cầu: hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật: khung giờ từ 6 giờ 30 – 18 giờ

4.2 Bệnh viện Bạch Mai có khám phụ khoa không? Đối tượng nào nên khám?

Bạch Mai là bệnh viện đa khoa nên nhu cầu khám các bệnh gan, thận, tim mạch, u bướu, thần kinh, tâm lý, phụ khoa, tiêu hóa, cắt bao quy đầu, xương khớp, tai mũi họng… đều được đáp ứng tối đa.  Tất cả người bệnh gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, nhiễm độc… có thể yên tâm lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai.

4.3 Quy trình tuyển dụng của bệnh viện Bạch Mai như thế nào?

Do nhu cầu luôn muốn tuyển đội ngũ y bác sỹ có tâm, có tài. Vì vậy, bệnh viện Bạch Mai thường đăng tin tuyển dụng trên trang web của bệnh viện cũng như các trang tuyển dụng,… để tìm được cho bệnh viện những người thực phù hợp  tận tâm với bệnh nhân.

4.4 Bệnh viện Bạch Mai có dịch vụ thẩm mỹ trị sẹo không?

Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai có đưa vào sử dụng kỹ thuật điều trị sẹo bằng Laser C02 và phẫu thuật. Tuy nhiên, nhược điểm tại đây bạn chỉ được tiến hành điều trị theo phương pháp truyền thống, hiệu quả không đạt được tối ưu.

bệnh viện bạch mai khám theo yêu cầu

Những ai có nhu cầu thẩm mỹ xóa sẹo có thể tham khảo bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Điều lưu ý, số lượng bệnh nhân luôn đông đúc nên chất lượng dịch vụ luôn khiến nhiều người phải e ngại. Nếu bạn muốn tìm kiếm bệnh viện trị sẹo chuyên sâu, đảm bảo không mất thời gian thì chúng tôi gợi ý thêm địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nơi đây có thế mạnh nhất về khâu thẩm mỹ xóa sẹo lồi, lõm và các vấn đề liên quan đến điều trị da ứng dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới đảm bảo kết quả cao nhất.

Bệnh viện Bạch Mai – Quy trình và một số lưu ý cần biết khi đi thăm khám
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM