bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng ở đâu? Giờ khám bệnh, quy trình ra sao?

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Toàn bộ thông tin cơ bản quan trọng trước khi tiến hành đi khám bệnh tại bệnh viện da liễu Hải Phòng đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Dành vài phút để tìm hiểu sẽ giúp thời gian, quá trình khám chữa bệnh tại đây nhanh chóng hơn. Đừng bỏ lỡ phần nào vì chúng đều là kinh nghiệm cần thiết cho bạn!

I – Bệnh viện da liễu Hải Phòng nằm ở đâu?

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng (hay chính là Trung tâm Da liễu Hải Phòng) thuộc Sở Y Tế tỉnh, chuyên khám điều trị bệnh về da của người dân sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, bệnh nhân ở các huyện lân cận được luân chuyển tới. Ai đang gặp bệnh lý về da (bao gồm cả một số bệnh truyền nhiễm) cần nắm được một số thông tin cơ bản về bệnh viện da liễu Hải Phòng sau đây:

 • Địa chỉ: Số 140 Trần Phú – Q. Ngô Quyền –  TP. Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0131 3592 385
 • Email: hanhchinhdalieu@gmail.com
 • Website: Trungtamdalieuhaiphong.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdalieuhaiphong/

địa chỉ bệnh viện da liễu hải phòng

Bản đồ vị trí tọa lạc của bệnh viện Da liễu Trần Phú Hải Phòng

Địa chỉ bệnh viện Da liễu Hải Phòng nằm trên đường Trần Phú nên người dân muốn tới đây thăm khám có thể di chuyển nhiều tuyến đường khác nhau như: Cầu Đất  rẽ phải, Nguyễn Đức Cảnh đi thẳng, gần ngã rẽ Đinh Tiên Hoàng.

Đi xe buýt bao nhiêu tới bệnh viện Da liễu Trần Phú Hải Phòng? Điểm dừng xe buýt cách khá xa vị trí của bệnh viện nên đi bộ sẽ hơi xa. Nếu bạn vẫn muốn di chuyển bằng phương tiện công cộng thì có thể đi bằng xe số 03, 15.

II – Thông tin khác về BV da liễu Hải Phòng

Chúng tôi đã thu thập được nhiều thông tin khác về bệnh viện Da Liễu Hải Phòng được cung cấp cho bạn đọc ở phần ngay sau đây.

1. Nhiệm vụ chức năng

Trung tâm Da Liễu Hải Phòng có chức năng chăm sóc sức khỏe con người(trẻ nhỏ, người lớn, người da) chuyên về da và bệnh truyền nhiễm khác. Bệnh viện có nhiệm vụ:

 • Khám, điều trị bệnh da liễu cho bệnh nhân có nhu cầu, bất kể người dân sinh sống trong thành phố Hải Phòng hay các quận huyện khác.
 • Đào tạo chuyên môn về da liễu cho một số bệnh viện tuyến huyện, xã khác cùng chức năng. Vì vậy, chất lượng khám chữa bệnh tại Da liễu Hải Phòng hay khoa da liễu tại các bệnh viện, trạm y tế xã khác ngày càng được nâng cao.
 • Xây dựng, hoàn thiện bệnh viện da liễu cả về chất lượng và cơ sở vật chất. Hàng năm, bệnh viện tổ chức nghiên cứu khoa học và tất cả đều là những đề tài đem lại nhiều hữu ích, đột phá trong phương pháp chữa bệnh.

lịch khám bệnh viện da liễu hải phòng

Trung tâm da liễu Hải Phòng là địa chỉ khám bệnh uy tín thành phố

2. Lịch làm việc

Bệnh viện da liễu Trần Phú Hải Phòng có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần: thứ hai đến chủ nhật. Tuy nhiên, với ngày nghỉ giờ khám bệnh sẽ ít hơn, cụ thể như sau:

Ngày thường (thứ hai – thứ sáu)

Do điều kiện thời tiết tại phía Bắc, vào mùa hạ và mùa đông sẽ linh động thời gian mở cửa bệnh viện khám chữa bệnh một chút.

 • Vào mùa hạ (tháng 5 – tháng 9): Sáng: 7h – 11h30; Chiều: 1h30 – 5h
 • Vào mùa đông (tháng 10 – tháng 4): Sáng: 7h30 – 12h; Chiều: 1h30 – 5h

Ngày nghỉ (thứ bảy, chủ nhật)

 • Thứ bảy: Sáng: 7h30 – 11h; Chiều: 2h – 4h30
 • Chủ nhật: làm việc buổi sáng (7h30 – 11h)

bệnh viện da liễu hải phòng nằm ở đâu

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng thường đông đúc, thời gian chờ đợi lượt khám khá lâu

Lưu ý: Do thời gian khám bệnh của mỗi người khá lâu từ 30 – 1 giờ đồng hồ nên buổi chiều bạn nên đến lấy số trước 4h30. Bởi còn nhiều người đang chờ đợi nên lấy số sau 4h30 thường không được khám trong ngày hôm đó, phải chờ sang ngày hôm sau.

>>> Đọc ngay về bệnh viện da liễu Cần Thơ TẠI ĐÂY

III – Một số hướng dẫn khám bệnh ở viện Da liễu Hải Phòng

Khi chuẩn bị tới bệnh viện da liễu khám, những kinh nghiệm dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. Tham khảo và lưu lại những thông tin cần thiết mà bạn chưa nắm rõ.

1. Lưu ý khi nhập viện

Thường những bệnh nhân khi có yêu cầu nhập viện (nếu lần đầu điều trị nội trú ở bệnh viện) sẽ rất lúng túng vì còn phải sắp xếp nhiều vấn đề. Vì vậy, chúng tôi có một số lưu ý sau cho bệnh nhân và người nhà để quy trình nhập viện nhanh chóng và đỡ vất vả cho người bệnh:

Giấy tờ cần mang theo làm hồ sơ: Khi đi khám, do chưa biết trước kết quả và có phải nằm viện hay không nên tốt nhất bạn cứ chuẩn bị đầy đủ: chứng minh thư nhân dân, hồ sơ bệnh án trước đó, thẻ bảo hiểm y tế (nếu có). Ngay khi cần sử dụng có ngay không mất thời gian đi lại nhỡ thời gian nhập viện.

Vật dụng cá nhân: tại bệnh viện da liễu Hải Phòng, mỗi người bệnh ở nội trú sẽ được nhân viên hộ lý cho mượn đồ dùng bao gồm: quần áo, chăn gối và phải hoàn trả bệnh viện theo đúng thủ tục khi xuất viện. Ngoài ra các vật dụng cá nhân khác người nhà phải tự chuẩn bị và mang vào.

bệnh viện da liễu tại hải phòng

Một số giấy tờ cần chuẩn bị mang vào viện 

2. Quy tắc tuân thủ khi thăm bệnh nhân

Không chỉ bệnh nhân mà ngay cả người nhà muốn vào thăm cũng cần thực hiện đúng các quy định của bệnh viện. Khi vào thăm người nhà nằm viện da liễu Hải Phòng, bạn cần chú ý:

 • Chỉ được vào phòng bệnh thăm đúng thời gian được quy định
 • Mỗi lượt thăm bệnh tối đa vào 2 người. Nếu gia đình có nhiều người đến thăm cùng thời gian thì chia nhau, mỗi lần 2 người lên thăm.
 • Trong phòng bệnh, người nhà cần nói năng nhỏ nhẹ, giữ trật tự để bệnh nhân khác nghỉ ngơi và không ảnh hướng tới các hoạt động của bệnh viện.
 • Người nhà tuyệt đối không ngồi, nằm lên giường bệnh của bệnh nhân, không hút thuốc hay ăn uống làm mất vệ sinh khu hành lang và nền nhà.
 • Nếu người thân không tuân thủ các quy định sẽ bị yêu cầu ra khỏi phòng bệnh.

3. BV da liễu Hải Phòng có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng nằm trong số bệnh viện công uy tín thuộc quản lý trực tiếp của Sở Y Tế thành phố Hải Phòng nên tại đây tiếp nhận bệnh nhân bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước.

Đối với bệnh nhân có BHYT đăng kí tại bệnh viện Da Liễu Hải Phòng

Khi tới bệnh viện khám bệnh, yêu cầu xuất trình thẻ BHYT cho nhân viên tại ngay quầy dành cho bệnh nhân BHYT. Và thẻ sẽ bị nhân viên giữ lại tới khi người bệnh ra về. Khám bênh, mua thuốc sẽ được miễn giảm phí theo đúng quy định.

Đối với bệnh nhân có BHYT đăng kí tại bệnh viện khác

Nếu bạn xác định muốn hưởng chế độ của BHYT tại bệnh viện Da liễu Hải Phòng thì bạn phải xin cấp giấy chuyển tuyến và có đóng giấu, chữ ký tại bệnh viện nơi đăng kí BHYT ban đầu. Bệnh viện sẽ căn cứ và giảm viện phí theo đúng chế độ cho bệnh nhân trái tuyến

Bệnh nhân muốn mua BHYT của BV Da liễu Hải Phòng

Người dân chưa có bảo hiểm y tế và muốn mua bảo hiểm ở BV Da liễu Hải Phòng chỉ cần đem theo giấy tờ tùy thân tới quầy làm BHYT của bệnh viện và đăng kí thông tin theo hướng dẫn của nhân viên. Nhân viên sẽ hẹn ngày tới nhận thẻ.

khoa da liễu bệnh viện việt tiệp hải phòng

Khu vực tiếp nhận và đăng kí làm thẻ bảo hiểm y tế

4. Bệnh viện Da liễu Hải Phòng có xóa sẹo không?

Trên phương diện khám điều trị bệnh lý da thì bệnh viện Da liễu Hải Phòng đã và đang thực hiện rất tốt. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khám ngoại trú tại bệnh viện và đều cho kết quả trị liệu cao. Tuy nhiên, về phương diện phẫu thuật thẩm mỹ, xóa sẹo, xóa tàn nhang, … thì bệnh viện chưa tập trung chuyên sâu.

Vì vậy, nếu bạn đang bị sẹo và chúng gây tự ti và bạn muốn xóa bỏ thì bệnh viện Da liễu Hải Phòng không phải địa chỉ tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các bệnh viện chuyên trị sẹo để hiệu quả đạt được cao và an toàn cho sức khỏe.

Nếu cần, bạn liên hệ trực tiếp 1900 6466 để bác sĩ da liễu chuyên khoa sẹo tư vấn và đưa ra phương pháp và địa chỉ xóa sẹo tốt nhất cho tình trạng của bạn!

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng ở đâu? Giờ khám bệnh, quy trình ra sao?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM