bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện da liễu Quy Nhơn có tốt không? Có nên xóa sẹo ở đây?

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Da bạn đang có vấn đề hay bị mụn, bị sẹo muốn điều trị dứt điểm đang có ý định qua bệnh viện da liễu Quy Nhơn thăm khám nhưng chưa có thông tin gì về bệnh viện? Không biết bệnh viện có chữa tốt không? Vậy bạn càng không nên bỏ qua bài viết này bởi mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay.

I. Địa chỉ bệnh viện da liễu Quy Nhơn

Bệnh viện da liễu Quy Nhơn được đánh giá là dễ tìm vì nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí của viện rất tiện cho các phương tiện di chuyển qua các cung đường lớn, chính của thành phố.

địa chỉ bệnh viện da liễu quy nhơn

Địa chỉ: số 1 Hoàng Xuân Hãn, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Lưu ý: Nếu lần đầu tới Ghềnh Ráng để chữa bệnh ở viện da liễu Quy Nhơn thì bạn cần lưu ý tránh nhầm lẫn với bệnh viện da liễu trung ương Quy Hòa khi tìm kiếm bằng mạng internet. Vì vậy, bạn cần nhớ chính xác địa chỉ và nhập đúng vào ứng dụng chỉ đường của điện thoại để không mất thời gian đi sai đường.

II. Các thông tin khác về BV da liễu Quy Nhơn

Chắc chắn không chỉ địa chỉ bệnh viện da liễu Quy Nhơn, bạn còn muốn biết một số thông tin về khung giờ khám bệnh, chi phí khám, … Chúng tôi hiểu rõ và cung cấp các thông tin đó ngay phần bên dưới.

1. Lịch làm việc của Bệnh viện Da liễu Quy Nhơn

Phần lớn các bệnh viện công của nhà nước đều làm việc theo khung giờ hành chính, không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật trừ trường hợp cấp cứu xảy ra. Bệnh viện da liễu Quy Nhơn cũng tuân theo đúng thời gian làm việc của cơ sở khám bệnh trực thuộc nhà nước đối với cán bộ nhân viên bệnh viện.

  • Buổi sáng: 7h30 tới 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 tới 16h

lịch làm việc bệnh viện da liễu quy nhơn

Bệnh viện da liễu Quy Nhơn có khám thứ 7 không?

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau của người dân, tại bệnh viện da liễu Quy Nhơn có hỗ trợ và khám bệnh ngoài giờ vào ngày thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên, thời gian khám bệnh bị giới hạn, chỉ làm việc buổi sáng: 7h30 tới 11h30

2. Giá khám tại BV da liễu Quy Nhơn

Chi phí khám bệnh thường nằm trong khoảng từ 80.000 đồng tới 350.000 đồng. Đây chỉ là phí khám bệnh, chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm hay thủ thuật phát sinh trong quá trình khám.

Hơn thế, bệnh viện da liễu Quy Nhơn Bình Định có hai hình thức khám bệnh là dịch vụ theo yêu cầu và chế độ BHYT nên mức chi trả khám bệnh cũng không giống nhau. Với bệnh nhân khám theo BHYT sẽ được bệnh viện hoàn phí theo đúng chế độ và mức tiền được hưởng theo đúng đối tượng.

III. BV da liễu Quy Nhơn có xóa sẹo không?

Tính tới năm 2019, bệnh viện da liễu Quy Nhơn thực hiện khám chữa bệnh cho người dân gặp vấn đề về da, tập trung vào các chuyên khoa chính sau:

Khoa da liễu

Khoa có chức năng khám, điều trị các bệnh lý về da, bệnh truyền nhiễm qua da, bệnh da mãn tính, …. bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ tiêu biểu của khoa da liễu là điều trị mụn, trị tàn nhang, tẩy nốt ruồi.

trị mụn ở bệnh viện da liễu quy nhơn

Bệnh viện da liễu Quy Nhơn trị mụn đạt hiệu quả cao

Khoa thẩm mỹ da

Ngoài chữa bệnh, da liễu thành phố Quy Nhơn còn có dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ da giúp người bệnh khắc phục các tác nhân gây lão hóa, xấu trên da. Một trong các dịch vụ được nhiều người quan tâm là xóa sẹo. Bệnh viện da liễu Quy Nhơn có xóa sẹo lõm, lồi trên cơ thể bằng các công nghệ hiện đại.

Xóa sẹo ở Bệnh viện Da liễu Quy Nhơn có tốt không?

Dịch vụ xóa sẹo được đưa vào triển khai ở bệnh viện da liễu Quy Nhơn nhiều năm, điều trị theo các phương pháp đã được kiểm định và chứng nhận áp dụng của Bộ Y Tế nên người bệnh có thể yên tâm về độ an toàn. Theo tìm hiểu, BV Da liễu Quy Nhơn cũng như nhiều bệnh viện Da liễu khác đã và đang dùng công nghệ laser để xóa sẹo. Nhiều người bệnh đã từng xóa sẹo và cho kết quả cao.

Tuy nhiên, liệu trình chữa xóa sẹo không thể xong trong 1 -2  lần nên bạn xác định điều trị ở bệnh viện da liễu Quy Nhơn thì sẽ gặp một số hạn chế:

  • Đi sớm xếp hàng: Dù bạn khám bệnh ở bất kì khoa nào cũng đều lấy số khám ở 1 khu vực nên tại đây rất đông đúc. Vì vậy, bạn phải đi sớm 30 phút so với giờ bắt đầu mở cửa để có thể lấy được số đầu. Nếu lỡ tới muộn thì số thứ tự cao có thể phải đợi sang cả hôm sau.
  • Chờ đợi lâu: Thời gian khám bệnh hạn chế (7, 5 tiếng mỗi ngày) cộng thêm nhiều bệnh nhân nên tình trạng phải chờ đợi lâu là điều khó tránh khỏi. Thông thường, dù khám nhanh bạn cũng mất ít nhất nửa ngày ở bệnh viện, có trường hợp mất cả ngày.
  • Mất nhiều thời gian trị bệnh: Ở bệnh viện da liễu Quy Nhơn, các khu khám, xét nghiệm, thủ thuật được đặt chuyên biệt nên thường cách xa nhau. Vì vậy, nếu bạn phải làm xét nghiệm thì tốn khá nhiều thời gian để di chuyển tới các khu rồi lại phải đợi số lần 2. Với những người lần đầu tới đây, thì hẳn sẽ lúng túng tìm từng phòng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, công việc bận rộn và không muốn phải mất cả ngày chờ đợi trong bệnh viện thì chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét tới việc chọn lựa một cơ sở khác đều điều trị xóa sẹo. Hiện nay, có nhiều bệnh viện thẩm mỹ chữa sẹo rất hiệu quả mà máy móc, thiết bị cũng tối tân hơn mấy thẩm mỹ viện nhỏ lẻ ngày xưa.

Trên nhiều cộng đồng diễn đàn thẩm mỹ, nhiều người hay nhắc tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kĩ thuật xóa sẹo không đau tiên tiến nhất hiện nay và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu hơn về bệnh viện này. Bạn có thể trực tiếp liên hệ 1900 6466, bác sĩ da liễu tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Bệnh viện da liễu Quy Nhơn có tốt không? Có nên xóa sẹo ở đây?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM