bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bật mí thông tin về Bệnh viện K3: Địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Tuyển dụng khi nào?

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều sở hữu gần 500 giường bệnh cùng hàng loạt trang bị hiện đại phục vụ khám chữa. Hiện viện đang vươn mình để nâng tầm thành đơn vị chuyên khoa Ung thư hạng I trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hé lộ rất nhiều thông tin bổ ích về Bệnh viện K3 Hà Nội, nếu đang có ý định thăm khám tại đây, đừng bỏ qua bài viết này.

I – Thông tin về bệnh viện K3 Tân Triều

Đơn vị là cơ sở 3 của Bệnh viện K Hà Nội và chính thức hoạt động từ 2012. Từ 300 giường bệnh, hiện viện đã mở rộng lên gần 500 giường, giúp giảm tải cho 2 cơ sở còn lại.

Sau nhiều năm vươn mình, đơn vị đã trở thành địa chỉ trị ung thư hàng đầu tại miền Bắc. Cùng với đó, viện cũng chú trọng vào việc tiếp nhận trang bị cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và chữa trị.

Trong 2018, cùng với 2 cơ sở còn lại, viện đã tiếp nhận thăm khám cho hơn 400.000 lượt, tiến hành 22.000 lượt phẫu thuật, 24.000 ca khoa trị và 13.000 ca xạ trị.  Qua đó mang tới niềm vui cho đông đảo người bệnh khi tới đây.

bệnh viện K3

Bên cạnh đó, viện cũng là nơi chỉ đạo tuyến cho hàng loạt đơn vị chuyên ngành cũng như trung tâm ung bướu trên toàn quốc. Nhờ vậy nắm giữ vị thế quan trọng không thể thiếu trên địa bàn miền Bắc.

Chưa dừng lại ở đó, viện còn chú trọng đội ngũ nhân sự nhằm mang tới hiệu quả khám chữa tốt nhất, điểm hình có thể kể tới TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc bệnh viện, ông là người có rất nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu cũng như điều trị các bệnh về ung bướu.

II – Hướng dẫn thăm khám tại Bệnh viện K3 Hà Nội

Để quá trình thăm khám tại đơn vị này được thuận lợi và tránh rủi ro phát sinh, các bạn nên nắm rõ địa chỉ, lịch khám cũng như cách di chuyển tới đây. Chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu nhưng các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

1. Địa chỉ Bệnh viện Ung Bướu K3 ở đâu?

Hiện bệnh viện nằm ở “Số 30 Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội”. Tuyến đường tới đây tương đối dễ đi và thuận tiện các tuyến giao thông, do vậy các bạn sẽ không thấy khó khăn khi tìm tới đây.’

bệnh viện k3 tân triều ở đâu

Tham khảo địa chỉ bệnh viện trên google map.

➣ Thông tin liên hệ bệnh viện

 • Đường dây nóng: 090 469 08 18
 • Số điện thoại: 0243 6857 932

➣ Bệnh viện gần bến xe nào nhất?

Hiện đơn vị gần nhất với BX Nước Ngầm, tuy vậy do nằm ở tuyến đường thuận lợi nên tại BX Mỹ Đình các bạn cũng có thể tới đây dễ dàng.

Từ BX Nước ngầm, bạn có thể di chuyển theo hướng “Ngọc Hồi => Văn Điển => Phan Trọng Tuệ => Đ.70 => KĐT Xa La => BV K3”.

Nếu từ BX Mỹ Đình, các bạn đi theo hướng: “Phạm Hùng => Khuất Duy Tiến => Nguyễn Trãi => Đ.70 => BV Quân Y 103 => BV K3.

Bên cạnh đó, một số tuyến xe bus đi qua bệnh viện có thể tham khảo như: 22, 37, 39,…

2. Giờ làm việc BV K3 Tân Triều

Hiện Bệnh viện K3 Hà Đông làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (8h – 17h) và nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, do nhu cầu người dân thăm khám đông đúc, khoa khám bệnh tại viện đã mở cửa sớm hơn và có những khung giờ khám khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đón người dân: Từ 5h45
 • Khám bệnh: 6h – 17h
 • Khám Giáo sư – P. Giáo sư: Từ 7h
 • Khám trường hợp đăng ký trực tuyến: Từ 7h

Lưu ý: Hiện bệnh viện có đăng tải lịch khám bệnh theo từng tuần trên website để người dân tiện theo dõi cũng như đặt lịch phù hợp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như giúp các bạn chủ động hơn nhiều. Bên cạnh đó, nếu ở xa, người bệnh có thể thuê nhà nghỉ gần bệnh viện để tới sớm lấy số khám.

bệnh viện k3 Hà Nội

Viện luôn trong tình trạng đông đúc.

3. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện

Hiện viện phân chia quy trình tiếp nhận thăm khám thành đối tượng CÓ BHYT và KHÔNG có BHYT. Nếu có BHYT các bạn nên chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân và thẻ BH để không phải đi lại nhiều nhé. Quy trình tiếp nhận như sau:

➣ Bước 1: Đăng ký thăm khám

 • Cấp thông tin theo yêu cầu
 • Nộp chi phí khám
 • Lấy phiếu và số thứ tự

➣ Bước 2: Tiến hành khám bệnh

 • Vào phòng khám theo thứ tự
 • Tiến hành xét nghiệm cận lâm sàng (CLS) theo chỉ dẫn bác sĩ
 • Nếu không xét nghiệm CLS, nhận đơn thuốc
 • Nhận bảng kê lệ phí

➣ Bước 3: Thực hiện xét nghiệm CLS theo chỉ định

 • Trường hợp không có xét nghiệm CLS, tới quầy nhận thuốc và ra về
 • Trường hợp có xét nghiệm CLS, đóng lệ phí và thực hiện xét nghiệm theo chỉ dẫn
 • Sau khi xét nghiệm CLS, lấy số thứ tự và mang kết quả tới phòng khám để nghe chẩn đoán.

➣ Bước 4: Nghe Chẩn đoán

 • Nhận đơn thuốc, hẹn tái khám (nếu có) và xác nhận kê khai lệ phí
 • Nếu được chỉ định nhập viện, làm theo chỉ dẫn
 • Nếu có đơn thuốc, tới quầy nộp đơn, nhận thuốc và đóng phí, ra về.

III – Các khoa mũi nhọn tại Bệnh viện K3 Hà Nội

Hiện bệnh viện sở hữu hàng chục chuyên khoa với nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một số khoa mũi nhọn, có nhiều đóng góp quan trọng tại cơ sở 3.

Bảng giá bệnh viện K3

Tham khảo các chuyên khoa tại Bệnh viện.

1. Khoa Khám bệnh

Khoa được hình thành từ 2017 với nhiệm vụ khám chữa ngọa trú, tái khám, cấp cứu, khám dịch vụ, BHYT cũng như các nơi khác chuyển về. Khoa mở cửa tiếp đón người dân từ 5h45 phút hàng ngày, nhờ đó nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dù mới hình thành, nhưng nhờ nỗ lực của đội ngũ nhân sự, khoa đã tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, tạo thiện cảm và sự an tâm cho người dân mỗi khi tới đây.

bác sĩ bệnh viện k3

Khoa sở hữu đội ngũ cán bộ với số lượng lớn.

Đặc biệt, khoa cũng thường xuyên phối hợp cùng các chuyên khoa khác nhằm chẩn đoán chính xác nhất tình trạng của người bệnh. Đồng thời, hàng loạt trang bị máy móc cũng được khoa chú trọng đầu tư và nâng cấp.

Mỗi năm, khoa tiếp nhận hơn 50.000 lượt thăm khám, góp phần quan trọng trong sự nhiệm vụ chung của toàn bệnh viện.

2. Khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện K3 Hà Đông

Khoa được hình thành với nhiệm vụ trị u não và các bệnh lý ung bướu thần kinh. Các phương thức áp dụng tại khoa gồm: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị.

Cùng với đó, khoa còn là nơi chữa trị bệnh lý ung bướu về Tai – mũi – họng như: thanh quản, hạ họng, u vòm họng, ung thư lưỡi,… Bệnh lý ngoại khoa trong chấn thương – sọ não, cột sống, xạ phẫu, thần kinh ngoại vi,…

Để việc chữa trị đạt hiệu quả tối ưu, khoa đã tiếp nhận hàng loạt kỹ thuật, công nghệ cao từ nước ngoài. Ngoài ra, khoa cũng tăng cường hợp tác với Mỹ, Pháp, Nhật, Thái Lan,…nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

bệnh viện k3 có tốt không

Khoa có nhiều đóng góp quan trọng trong toàn bệnh viện.

3. Khoa Nhi

Khoa nhi đang ngày càng trưởng thành cả về cơ sở lẫn chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, khoa đã chữa trị cho hơn 3.000 bệnh nhi mắc các bệnh ung thư và đạt nhiều tiến triển tốt.

Nhờ sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ tại đây, khoa đã giúp nhiều bệnh nhi có thể quay lại trường học, hiện thực hóa ước mơ.

Cùng với đó, khoa cũng phối hợp cùng khoa Khám bệnh nhằm theo dõi, tiếp nhận trẻ gặp các vấn đề ung bướu. Nhờ vậy, khoa đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dân .

IV – Giải đáp thắc mắc về Bệnh viện K3 Tân Triều

Trước khi tới thăm khám tại bất kỳ cơ sở nào, việc tìm hiểu về chất lượng cũng như chi phí khám chữa là điều mà rất nhiều người bận tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ những ưu điểm nổi trội tại bệnh viện để giúp các bạn yên tâm hơn.

1. Bệnh viện K3 có tốt không?

Kể từ khi hình thành, đơn vị đã khẳng đinh được vị trí quan trọng của mình trong sự nghiệp chữa trị ung thư. Đây thực sự là địa chỉ khám chữa ung thư hàng đầu trên cả nước cho tới thời điểm hiện tại.

➣ Đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm

Viện sở hữu hàng chục chuyên khoa với hàng trăm y bác sĩ xuất sắc. Trong đó có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, BSCK cùng đội ngũ điều dưỡng.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây còn tận tâm, xem bệnh nhân như người nhà. Nhờ đó, tạo sự tin tưởng và thoải mái nhất cho người bệnh.

giờ làm việc bệnh viện K3 tân triều

Viện sở hữu nhiều thiết bị hiện đại.

➣ Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thăm khám và chữa trị cho người dân, viện rất chú trọng đầu tư trang bị hiện đại. Tiêu biểu phải kể đến một số thiết bị như:

 • Máy chụp mạch DSA
 • Máy chụp cắt lớp CT64, CT 128
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Máy xạ hình Spect
 • Máy chụp PET/CT,….

➣ Cơ sở hạ tầng khang trang

Bệnh viện K Tân Triều được đầu tư hạ tầng thoáng mát, cao ráo. Nhờ vậy, người dân sẽ nhận được sự an tâm, thoải mái nhất khi tới đây.

2. Bệnh viện tuyển dụng khi nào?

Mỗi năm, viện tiếp tổ chức rất nhiều đợt tuyển dụng nhằm chiêu mộ đội ngũ nhân sự tốt nhất cho việc thăm khám. Số lượng chỉ tiêu cũng nhu yêu cầu hồ sơ được viện đăng tải cụ thể trên website do vậy rất thuận tiện cho các bạn.

Để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đây, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại chúng tôi cung cấp hoặc lên website bệnh viện theo dõi nhé.

Trên đây chính là rất nhiều thông tin thú vị về Bệnh viện K3 Tân Triều Hà Nội. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ tự tin hơn trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị tại đây. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi nhé.

Bật mí thông tin về Bệnh viện K3: Địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Tuyển dụng khi nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM