bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chia sẻ khám ở bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông có tốt không?

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   TS.BS Charlie Trần

Bệnh viện Tuệ Tĩnh là bệnh viện y học cổ truyền có tiếng tại thủ đô Hà Nội. Phương pháp điều trị bệnh tại đây chủ yếu là Đông Y, châm cứu. Nếu bạn muốn khám chữa bệnh không sử dụng Tây Y có thể tham khảo bệnh viện y học Tuệ Tĩnh. Xem hướng dẫn bên dưới trước khi tới bệnh viện Tuệ Tĩnh. Chắc chắn thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

I. Thông tin khám tại bệnh viện Tuệ Tĩnh

Bệnh viện Tuệ Tĩnh là bệnh viện trực thuộc học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam dưới sự lãnh đạo và giám sát của Bộ Y Tế. Bệnh viện Tuệ Tĩnh được thành lập từ năm 2006, 15 năm hình thành và phát triển cũng như khẳng định được vị thế trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.

bệnh viện tuệ tĩnh

Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Hà Đông

1. Bệnh viện Tuệ Tĩnh ở đâu?

Bệnh viện Tuệ Tĩnh có một địa chỉ duy nhất nằm ở Số 2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra, một số thông tin khác về bệnh viện Tuệ Tĩnh, bạn có thể tham khảo:

 • Điện thoại: (84-4) 3382 4929
 • Fax: (84-4) 3382 4929
 • Email: hocvienyduoc@vutm.edu.vn
 • Websile: www.vutm.edu.vn

2. Thời gian làm việc

Bệnh viện Tuệ Tĩnh mấy giờ làm việc? Từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30, bệnh viện mở cửa tiếp nhận khám chữa bệnh và làm việc từ các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết bệnh viện không khám bệnh, chỉ các trường hợp cấp cứu được nhập viện.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông thường đông bệnh nhân, không nên tới sát giờ nghỉ làm việc của bệnh viện bởi còn nhiều người đang đợi khám nên có lẽ lượt của bạn sẽ bị chuyển sang hôm sau.

bệnh viện tuệ tĩnh hà đông

Nên tới sớm 15 – 30 phút để lấy số khám vì bệnh viện Tuệ Tĩnh rất đông

3. Thủ tục nhập/ xuất viện

Nhiều bệnh nhân và người nhà còn lúng túng khi thực hiện các thủ tục nhập viện, xuất viện. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để bạn nắm được và sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn nhập viện

 • Khi bác sĩ chỉ định nhập viện, người nhà bệnh nhân đem theo giấy tờ của người bệnh đi đăng kí nhập viện
 • Đóng tiền tạm ứng viện phí theo quy định
 • Cung cấp các thông tin người bệnh theo hướng dẫn của nhân viên
 • Y tá đưa bệnh nhân đi nhận giường, phòng (đã chuẩn bị đầy đủ chăn, gối, quần áo, …)

Hướng dẫn xuất viện

 • Xuất viện trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu
 • Mang giấy tờ tùy thân của bệnh nhân tới quầy tiếp nhận xuất viện
 • Nhận bảng kê chi phí nội trú và đi đóng tiền tại quầy thu viện phí, xuất trình giấy tạm ứng viện phí đóng lúc nhập viện để quyết toán (thừa tiền được trả lại, thiếu tiền đóng thêm)
 • Mang phiếu thu phí được đóng dấu lên khu điều trị hoàn tất thủ tục

II. Các chuyên khoa của bệnh viện Tuệ Tĩnh

Bệnh viện Tuệ Tĩnh có 14 chuyên khoa, trong đó tập trung vào các lĩnh vực:

1. Y học cổ truyền

Đây là chuyên khoa chính trong bệnh viện Tuệ Tĩnh Trần Phú, thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học theo phương pháp Đông Y. Tại khoa y học cổ truyền, bệnh nhận được chữa bệnh chủ yếu bằng các kĩ thuật đông y không cần dùng thuốc: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, … kết hợp với máy móc hiện đại (trường hợp bệnh khó và cần nhiều thủ thuật)

bệnh viện tuệ tĩnh có tốt không

Khoa y học cổ truyền chuyên điều trị bệnh chủ đạo bằng các phương pháp đông y 

Các bệnh lý thường được chuyển tới khoa y học cổ truyền điều trị là bệnh về xương khớp, tai biến, các bệnh về thần kinh (rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên), viêm phế quản mãn tính.

Ngoài chức năng khám điều trị bệnh, khoa y học cổ truyền còn tham gia nghiên cứu, bào chế các loại thuốc phục vụ cho chính bệnh nhân trong bệnh viện và cấp thuốc chữa trị tại nhà.

2. Vật lý trị liệu

Nằm trong danh sách các khoa của khối y học lâm sàng, khoa vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phục vụ các chức năng của các bộ phận trên cơ thể bị suy giảm khi bị bệnh. Khoa này sử dụng chủ yếu là phương pháp đông y nhưng vẫn kết hợp tây y nhằm đưa ra phương pháp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất.

Bệnh nhân được chuyển sang khoa vật lý trị liệu, tùy tình trạng mất chức năng nặng hay nhẹ sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện một hay nhiều phương pháp: vận động trị liệu, vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và ngôn ngữ trị liệu.

3. Đa khoa

Hiện nay, bệnh viện y học Tuệ Tĩnh đang thực hiện rất tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong việc đem tới dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nhiều chuyên khoa, được người dân tin tưởng và giao phó sức khỏe. Tiêu biểu có thể kể tới: khoa da liễu, khoa sản, khoa tai mũi họng.

Khoa da liễu

Khoa da liễu của bệnh viện Tuệ Tĩnh được nhiều người biết đến bởi kĩ thuật điều trị tiên tiến, giải quyết triệt để vấn đề về da mà không phải dùng thuốc tây, chỉ từ những cây thuốc nam. Đặc biệt, trị mụn tại bệnh viện y học Tuệ Tĩnh rất tốt, cải thiện da của bệnh nhân rất nhiều.

trị mụn ở bệnh viện tuệ tĩnh

Bệnh nhân điều trị mụn tại bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông

Bệnh viện Tuệ Tĩnh có chữa được sẹo không? Về vấn đề xóa sẹo phía bệnh viện vẫn tiếp nhận điều trị tuy nhiên hiệu quả vẫn đang nghiên cứu để tốt hơn. Nếu bạn muốn xóa sẹo thì có thể chọn các bệnh viện thẩm mỹ chuyên xóa sẹo sẽ đảm bảo kết quả cao hơn.

Khoa sản

Có nên đi sinh tại bệnh viện Tuệ Tĩnh không? Bệnh viện Tuệ Tĩnh cũng có chuyên khoa sản với đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu đi đẻ của người dân. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là một địa chỉ để sinh con. Điểm cộng ở đây là số người sinh một phòng không nhiều, thoải mái, thoáng đãng không bị quá tải như các bệnh viện phụ sản.

III. Đánh giá bệnh viện Tuệ Tĩnh có tốt không?

Ra đời sau học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam 1 năm, bệnh viện Tuệ Tĩnh luôn lấy học viện làm cốt lõi, phát huy đúng sứ mệnh đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu cao trong ngàng y tế.

1. Y bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh viện Tuệ Tĩnh được xây dựng để các học viên, bác sĩ, … trong học viện y học cổ truyền được học tập, thực hành thực tế. Từ đó nâng cao chất lượng y bác sĩ sau khi ra trường đạt trình độ cao hơn. Những công trình nguyên cứu, ứng dụng khoa học kĩ thuật sẽ được đưa vào thực hiện tại bệnh viện Tuệ Tĩnh.

bệnh viện tuệ tĩnh ở đâu

Bác sĩ kinh nghiệm, làm việc nhiều năm tại viện y học cổ truyền

2. Trực thuộc viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh uy tín

Bệnh viện Tuệ Tĩnh được thành lập trực thuộc viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh nên kế thừa, phát triển tất cả những công trình nghiên cứu chữa bệnh của viện. Vì vậy, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Dưới sự giám sát, kiểm tra của viện y học cổ truyền và bộ y tế, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

3. Sản xuất thuốc phục vụ điều trị cho bệnh nhân

Khác biệt với một số bệnh viện trong thành phố phải nhập thuốc hoàn toàn từ bên ngoài, bệnh viện y học Tuệ Tĩnh có hạng mục bào chế tự sản xuất thuốc cung ứng 1 phần cho bệnh viện. Đặc biệt, có nhiều loại thuốc độc quyền chỉ có tại bệnh viện Tuệ Tĩnh do các giáo sư, bác sĩ tại viện y học cổ truyền nghiên cứu, thử nghiệm kĩ lưỡng.

Thông tin chúng tôi cung cấp trên đây phần nào giải đáp được thắc mắc về bệnh viện y học Tuệ Tĩnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khác cho bạn trong các bài viết sau. Chúc bạn mạnh khỏe!

Chia sẻ khám ở bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông có tốt không?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM