bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Đâu là Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thị Thủy

Sẹo thuộc dạng rất khó điều trị nên nhu cầu tìm kiếm các trung tâm thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ viện hay Spa trị sẹo mở ra ồ ạt, bạn cần phải hết sức cân nhắc cẩn thận để lựa chọn cho đúng. Vậy ở Hà Nội và TP.HCM, trị sẹo ở đâu tốt nhất? Hãy kiểm nghiệm kỹ thông tin dưới đây  trước khi bạn quyết định “chọn mặt gửi vàng” ở bất kỳ thẩm mỹ viện trị sẹo nào nhé.

I. 5 tiêu chí đánh giá cần biết trước khi chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín

Trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị da, đặc biệt là xóa sẹo thẩm mỹ tăng đột biến. Do vậy, cũng là điều dễ hiểu khi lượng từ khóa tìm kiếm hay những thắc mắc trên các trang diễn đàn làm đẹp như trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt, là sẹo lồi ở đâu hiệu cũng ngày một gia tăng.

Trong thời điểm rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm như hiện nay, việc tìm được cho mình một địa chỉ điều trị sẹo uy tín, an toàn, hiệu quả không hề dễ dàng một chút nào. Bởi tính riêng trên địa bàn 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM ước tính đã có đến hàng trăm các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên ồ ạt. Hàng loạt lời mời chào quảng cáo, những cuộc cạnh tranh ngầm về hệ thống máy móc công nghệ của các Spa nhỏ lẻ diễn ra vô cùng khốc liệt.

 thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo

Riêng tại Hà Nội có đến hàng trăm các cơ sở thẩm mỹ hay spa trị sẹo rỗ , sẹo lồi

Để giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác nhất về thẩm mỹ viện trị sẹo chất lượng, dựa trên nhận định của các chuyên gia, chúng tôi xin phép đưa ra các tiêu chí đánh giá hết sức cần thiết sau đây:

1. Cơ sở thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo phải đảm bảo được cấp phép hoạt động

Sự ra đời một cách ồ ạt của các Spa, thẩm mỹ viện trị sẹo như hiện nay khiến cho các cơ quan chức năng cũng như người điều trị rất khó kiểm soát về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, tiêu chí ưu tiên hàng đầu bạn nên tìm đến các cơ sở làm đẹp có giấy phép hành nghề. Bởi hầu hết các ca trị sẹo lõm, lồi hay sẹo thâm đạt tỉ lệ thành công cao bởi được tiến hành trong phòng trị liệu, trang thiết bị y tế, bác sĩ chuyên môn đều đáp ứng tốt những tiêu chí an toàn, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

2. Máy móc công nghệ trị liệu hiện đại được kiểm chứng

 thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

Các trung tâm thẩm mỹ hay spa trị sẹo lồi uy tín đòi hỏi máy móc tiên tiến

Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng các phương pháp trị sẹo khác nhau tương ứng với phác đồ khác nhau. Thực tế cho thấy, kết quả các ca trị sẹo cao hay thấp sẽ tỷ lệ thuận với công nghệ trị sẹo tại đó có tốt hay không. Nhiều kết quả chứng minh cho thấy, các công nghệ trị sẹo hàng đầu như cấy da siêu vi điểm, Ella, tinh chất I Peel đều đạt được con số tỉ lệ thành công rất khả quan. Những ai còn đang khó khăn với câu hỏi là sẹo ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên hướng đến những địa chỉ áp dụng các phương pháp trị liệu trên.

3. Bác sĩ trị sẹo có kỹ năng chuyên sâu

Dựa trên kinh nghiệm từ những người đã từng trị sẹo thành công, lựa chọn cơ sở trị sẹo uy tín nhất định bạn cần phải chú trọng đến tay nghề bác sĩ. Một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín phải được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ đúng chuyên ngành da liễu có đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kỹ năng tốt đảm bảo các ca làm đẹp diễn ra an toàn luôn đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

4. Đó phải là những thẩm mỹ viện xóa sẹo lâu năm có tên tuổi

Với một cơ sở điều trị uy tín, thì thâm niên của địa chỉ đó cũng là điều mà khách hàng hết sức quan tâm. Bởi sẹo rất khó khắc phục cải thiện và khôi phục hiện trạng như ban đầu. Điều này tất yếu, bạn nên ưu tiên chọn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ là bệnh viện có tên tuổi, lâu đời bởi nơi đó sẽ tập trung đầu tư mạnh mẽ về hệ thống công nghệ máy móc trị liệu, bác sĩ chuyên môn giỏi cũng như đưa ra phác đồ chuyên sâu tối ưu nhất.

5. Phác đồ trị liệu phải chuyên sâu cho từng loại sẹo

 thẩm mỹ viện trị sẹo thâm ở chân

Quy trình phác đồ chuyên sâu tại 1 cơ sở Spa trị sẹo rỗ 

Những hướng trị liệu đúng và phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị sẹo. Tại các cơ sở, thẩm mỹ viện chuyên điều trị sẹo có tiếng sẽ đưa ra những phác đồ điều trị chuyên sâu tương ứng với từng loại sẹo. Sau khi kiểm tra, nắm rõ vấn đề tình trạng sẹo, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ, liệu trình thích hợp với từng người để hiệu quả luôn tối ưu nhất.

II. Khảo sát thẩm mỹ viện trị sẹo tốt nhất ở Hà Nội và TP.HCM

Đi thẳng vào vấn đề quan tâm chữa sẹo ở đâu uy tín, chúng tôi xin đưa ra một vài sự lựa chọn thiết thực dựa trên sự khảo sát khách quan của rất nhiều ca trị sẹo thành công. Tất cả các cơ sở địa chỉ trị sẹo dưới đây đều đã được kiểm chứng và cấp phép hoạt động bởi cơ Bộ Y tế

2.1 Nhóm đơn vị bệnh viện công

Nhóm bệnh viện trực thuộc tuyến Trung Ương đều có khoa da liễu uy tín cả đạt trình độ chuyên môn cao được trực tiếp bác sĩ chuyên môn uy tín tư vấn và điều trị bao gồm:

 thẩm mỹ viện trị sẹo

Xoá sẹo thẩm mỹ ở đâu hiệu quả bạn cần phải tìm đến cơ sở được Bộ Y tế cấp phép

1. Bệnh viện da liễu Hà Nội

Đây là tuyến bệnh viện đầu ngành về Da Liễu của thủ đô có chức năng nhiệm vụ đào tạo nhân lực tuyến dưới đồng thời tiếp nhận khám và chữa trị các vấn đề về da cho người dân. Trong những năm qua kể từ khi thành lập, bệnh viện da liễu Hà Nội đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng khen ngợi.

Để có được thành công như ngày hôm nay , yếu tố con người đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Các y bác sỹ công tác tại bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao, cùng các trang thiết bị tiên tiến

Trong loại hình điều trị sẹo, Bệnh viện Da liễu Hà Nội có đưa vào triển khai đưa vào hệ thống máy móc công nghệ hỗ trợ nhằm đem lại cho người bệnh kết quả trị liệu tối ưu nhất. Điển hình như phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ với liệu trình kéo dài từ 5-7 buổi, phẫu thuật xóa sẹo lồi kết hợp kỹ thuật Laser thẩm mỹ CO2 Fractional.

2. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Đây là một trong những bệnh viện công có chức năng điều trị  các vấn đề về liễu tại 21 tỉnh khu thuộc vực Nam bộ, đồng thời chữa trị các vấn đề bệnh lý da liễu thường gặp trong cộng đồng. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trong công tác nghiên cứu, chẩn đoán phòng ngừa bệnh cho người dân.

Ngoài khám chữa bệnh hoa liễu và ngoài da, Bệnh viện còn vận dụng các kỹ thuật Laser thẩm mỹ, giải phẫu trong điều trị xóa sẹo như bóc tách đáy sẹo, xóa sẹo mụn, cắt sẹo lồi ghép da, tiêm sẹo, giảm màu sắc của sẹo như : sẹo trắng, sẹo đỏ…

3. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Thành lập vào năm 1951 cho đến nay, Bệnh viện 108 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân phía Bắc. Đây là bệnh viện tuyến công trực thuộc đơn vị Bộ Quốc phòng chuyên tiếp nhận thăm khám điều trị cho nhân dân và các cán bộ quân nhân.

Hiện bệnh viện cũng có khoa thẩm mỹ chuyên trách điều trị sẹo rỗ, lồi, sẹo phì đại, sẹo tai nạn… Đơn vị cũng trang bị máy móc, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu trị sẹo của người dân chủ yếu các dòng máy như Laser màu Yag và Fractional CO2.

* Đánh giá chung về các bệnh viện công:

Nhìn chung, nhóm bệnh viện công cũng có thế mạnh và mặt hạn chế  dựa trên những đánh giá của những người đã từng điều trị tại đây:

  • Thế mạnh:

– Được thăm khám, tư vấn trị liệu bởi những bác sĩ có chuyên môn về điều trị da

  • Hạn chế:

– Mỗi ngày có đến hàng ngàn lượt bệnh nhân tới thăm khám nên các đơn vị y tế sự nghiệp này ở trong tình trạng quá tải. Do vậy chất lượng dịch vụ đối với mỗi ca điều trị có thể sẽ không được đảm bảo

– Thủ tục khám, điều trị lằng nhằng rườm rà, tốn nhiều thời gian, bệnh nhân luôn phải xếp hàng chờ đợi lâu

– Các phương pháp đưa vào điều trị chưa được cập nhật những công nghệ mới.

3. Địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Bên cạnh các nhóm bệnh viện công, nhiều người hướng đến lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín. Khảo sát trên hàng trăm các trung tâm thẩm mỹ. Một trong những trung tâm thẩm mỹ hạng I được rất nhiều người biết đến đó là thẩm mỹ viện Kangnam với 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và TPHCM thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo

Điều đặc biệt, từ khóa thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo có tốt không hiện đang có lượng người dùng tìm kiếm trên google lớn nhất, hơn cả so với các bệnh viện lớn như da liễu ở Hà Nội hay TP.HCM. Thực chất, thẩm mỹ viện này là tiền thân của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cơ sở làm đẹp hàng đầu được chứng nhận về chất lượng của Bộ Y tế.

 trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả

 

Review phản hồi về dịch vụ trị sẹo kangnam của 1 khách hàng sẹo rỗ

Dựa trên 5 tiêu chí cần và đủ đánh giá 1 cơ sở thẩm mỹ viện chuyên điều trị sẹo tốt nhất như nêu ở trên, BVTM Kangnam trở thành một trong những lựa chọn tin cậy đáng để bạn tham khảo:

  • Bệnh viện được trang bị hệ thống đầy đủ phòng khám, phòng điều trị chăm sóc tối tân hiện đại nhất với sự hỗ trợ can thiệp của máy móc công nghệ tối tân. Những công nghệ này đều đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra về độ an toàn, chất lượng, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.
  • Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ hàng đầu hiện đại, những phác đồ trị sẹo tốt nhất trên thế giới đã giúp các bác sĩ vận dụng đưa ra các hướng điều trị chuyên sâu, gia tăng kết quả trị liệu theo liệu trình ngắn nhất.
  • Đây cũng là đơn vị hội tụ các bác sĩ da liễu đã từng đảm trách nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Đa phần, các bác sĩ đều được tiếp cận những thành tựu y học hiện đại, các phác đồ y khoa da liễu tiên tiến.

Tại Khoa điều trị sẹo của Bệnh viện, hàng ngày các bác sĩ tiếp nhận đến hàng chục lượt khách hàng với những ca trị liệu khó phức tạp khác nhau. Bạn có thể tự mình kiểm chứng mức độ uy tín của Kangnam ngay qua các video livestream trên fanpage: Benhvienthammykangnam.vn hoặc tại các album hình ảnh kết quả đặt ngay tại cơ sở:

  • Quang cảnh bên trong Bệnh viện tại Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

 thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng thu hút lượng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo

  • Hình ảnh khách hàng đông đúc tại Tại TP.HCM: Số 84 A, Bà Huyện Thanh Quan, TP.HCM

 thẩm mỹ viện trị sẹo thâm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện mở cửa đón tiếp tất các ngày trong tuần, ngay cả ngày lễ tết.

SẸO LỒI – SẸO LÕM – SẸO THÂM KHIẾN BẠN TỰ TI

Cơ hội nhận tư vấn miễn phí cách trị sẹo dành cho 99KH đăng ký sớm nhất!

III. Kangnam – Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo chuyên sâu cho từng loại sẹo

Các liệu pháp trị sẹo tốt nhất trên thế giới hiện nay đều được ứng dụng thực tiễn rất thành công ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nơi đây áp dụng các liệu trình thẩm mỹ sẹo với trang thiết bị tối tận hiện đại nhằm tạo nên giá trị hiệu quả tuyệt đối. BVTM Kangnam được rất nhiều chị em trên cộng đồng mạng, các forum lớn như webtretho review khen ngợi.

3.1 Cấy da siêu vi điểm – Công nghệ trị sẹo lõm (rỗ) tiên tiến nhất

Cấy da siêu vi điểm hiện là liệu pháp trị sẹo lõm được các trung tâm thẩm mỹ lớn hàng đầu trên thế giới rất ưa chuộng bởi kết quả chứng minh thực tiễn hết sức khả quan.

Khả năng cải thiện sẹo lõm, sẹo rỗ lên đến 90% bởi phác đồ đỉnh cao kết hợp hoàn hảo 3 kỹ thuật  tác động kích thích vi điểm thương tổn giả mạo, kết hợp cấy tế bào gốc dưỡng chất. Phương pháp thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của tế bào mô da mới, bổ sung lượng cực lớn collagen và elastine. Giúp làm đầy toàn bộ hố rãnh sâu một cách nhanh và hiệu quả, mang lại sự hồi sinh, thay mới toàn diện cho làn da.

>>>>Tìm hiểu thêm: Bảng giá trị sẹo lõm (rỗ) của BVTM Kangnam

 spa trị sẹo rỗ

Kết quả chỉ sau 3 lần xóa sẹo lõm tại Kangnam 

3.2 Công nghệ Ella – Là phẳng các vết sẹo lồi

Phác đồ xóa sẹo lồi tại Kangnam kết hợp 2 phương pháp trong 1 liệu pháp cho kết quả cao gấp 5 lần so với phương pháp thông thường.

Liệu pháp tiêm trị liệu đặc biệt nhằm làm mềm và xẹp vùng sẹo đồng thời ức chế tối đa sự tăng sinh lượng mô xơ sợi collagen ngăn chặn khả năng tái phát sẹo trở lại.

Kết hợp hỗ trợ từ xung ánh sáng Ella tiên tiến bóc tách vùng tổ chức da đã bị thoái hóa, tái cơ cấu, phục hồi làm mới mô sẹo bị thoái hóa. Đồng thời loại bỏ lớp sừng già lâu năm, tái tạo bề mặt da gia tăng độ đàn hồi, làm giảm nhanh sắc tố màu đỏ của sẹo khôi phục màu sắc bình thường đều màu với vùng da xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp Ella điều trị không đau đớn, không làm tổn thương, cải thiện tính thẩm mỹ trên 80% chỉ sau 2-4 lần, giảm thiểu tuyệt đối nguy cơ tái phát.

thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo có tốt không

Hình ảnh khách hàng điều trị sẹo lồi thực tế, thu hẹp 80% kích thước và độ dày toàn bộ vùng sẹo lồi

3.3 Trị sẹo thâm ở chân hiệu quả với liệu pháp Peeling

Một trong những giải pháp xóa sẹo thâm vô cùng hiệu quả tại Kangnam hiện nay phải kể đến liệu pháp Peeling, công nghệ này điều trị hiệu quả ngay cả các vết sẹo thâm ở chân, ở mặt,… Với cách dùng loại tinh chất “đặc biệt” phá bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin sẹo thâm. Đẩy mạnh liên tục sự phát triển tối đa của tế bào mô da mới tái tạo làm sáng mịn bề mặt da.

Điều đặc biệt, Kangnam sử dung tinh chất I Peel vô cùng an toàn cho da người điều trị và có giấy chứng nhận của cơ quan Bộ Y tế. Hiệu quả cao gấp 5 – 10 lần so với phương pháp trị liệu ở nơi khác, phù hợp ngay cả trường hợp sẹo nặng lâu năm.

 trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt

Hình ảnh kết quả trị liệu sẹo thâm theo liệu pháp Peeling

Xóa sạch dấu vết sẹo lồi sẹo lõm – sở hữu làn da láng mịn, mềm mượt, bạn luôn mong ước điều đó? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước muốn đó ngay hôm nay

Trên đây là địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín tại Hà Nội và TP.HCM bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin giá trị trên đã định hướng cho bạn sự lựa chọn địa chỉ sáng suốt giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề sẹo của mình.

XÓA SẠCH SẸO TỚI 99% CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Giải đáp mọi thắc mắc quan tâm ngay trong hôm nay!

Hoặc

Ý kiến của bạn

Mk bị sẹo lồi do ngã ỏ chân trị hết dk k ạ
Chào bạn Thoa, sẹo ở chân hoàn toàn có thể khắc phục được bằng kỹ thuật y khoa thẩm mỹ tân tiến hiện nay. Tuy nhiên trong comment bạn chưa nêu rõ tình trạng sẹo của mình nên chuyên gia không thể tư vấn cụ thể hơn. Mời bạn tới cơ sở Kangnam hoặc để lại hình ảnh cho chúng tôi để được kiểm tra cấp độ sẹo nhanh nhất.
Em bị sẹo ở cổ chân do phỏng , đã chăm sóc nhưng do di chuyển nhiều nên chân ko hết. Xin hỏi bác sĩ có trị hết được ko và chi phí như thế nào ạ
Chào bạn Thanh Trúc, sẹo bỏng là 1 trong các hư tổn da khó điều trị nhất. Để điều trị sẹo tốt nhất, bạn hãy tới cơ sở Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể và lên phác đồ điều trị chuyên biệt. Chi phí trị sẹo cũng phụ thuộc vào cấp độ sẹo và loại sẹo bạn đang gặp phải. Để được hỗ trợ thêm thông tin, hãy để lại thêm câu hỏi dưới đây, chuyên gia sẽ giải đáp nhanh nhất.
Chào bác sĩ Mình bị sẹo lâu năm ở trán có trị được k ạ
Chào bạn, trường hợp sẹo lâu năm cần được thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể từ chuyên gia. Thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn thường xuyên tiếp nhận các trường hợp sẹo lâu năm và điều trị cho kết quả thành công cao. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể cải thiện được tình trạng da của mình. Mời bạn ghé cơ sở Kangnam trong thời gian gần nhất!
Tôi bị sẹo rỗ do mụn từ lúc con gái, năm nay t 37t rồi ạ. T muốn hỏi tình trạng sẹo của t liệu có cải thiện dc tối đa ko và chi phí khoảng bao nhiêu ạ? T cảm ơn
Chào chị Nhung, trường hợp sẹo của chị đã hình thành lâu năm nên cần được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ cụ thể. Với liệu pháp cấy da siêu vi điểm PRP tại Kangnam có thể phục hồi tối đa đến 90% tình trạng sẹo cấp độ nặng cho khách hàng. Chi phí điều trị từ 8 - 30 triệu đồng/gói tùy thuộc vào tình trạng sẹo thực tế của mỗi khách hàng. Mời bạn tới cơ sở Bệnh viện để được thăm khám ngay cùng chuyên gia!
Sẹo lõm có điều trị hết không bác sĩ .Cảm ơn!
Chào bạn, sẹo là hư tổn nặng trên bề mặt da với nhiều biểu hiện khác nhau: sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ thành mảng,... Đồng thời, hiện nay chưa có phương pháp nào điều trị sẹo khỏi hoàn toàn 100%. Phương pháp điều trị sẹo tại Kangnam tân tiến nhất trên thế giới cũng chỉ đảm bảo khắc phục đến 90% tình trạng da về ban đầu. Ngoài ra, tùy vào từng cấp độ sẹo mà bạn đang mắc phải sẽ quyết định lớn tới % thành công của quá trình điều trị. Để biết được cấp độ sẹo và phương pháp điều trị sẹo phù hợp nhất với bản thân, bạn háy tới ngay cơ sở Kangnam để được thăm khám kịp thời.
Xem thêm
Thu nhỏ
Em bị sẹo ở cổ chân do phỏng , đã chăm sóc nhưng do di chuyển nhiều nên chân ko hết. Xin hỏi bác sĩ có trị hết được ko và chi phí như thế nào ạ
Chào bạn Thanh Trúc, sẹo bỏng là 1 trong các hư tổn da khó điều trị nhất. Để điều trị sẹo tốt nhất, bạn hãy tới cơ sở Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể và lên phác đồ điều trị chuyên biệt. Chi phí trị sẹo cũng phụ thuộc vào cấp độ sẹo và loại sẹo bạn đang gặp phải. Để được hỗ trợ thêm thông tin, hãy để lại thêm câu hỏi dưới đây, chuyên gia sẽ giải đáp nhanh nhất.
Mk bị sẹo lồi do ngã ỏ chân trị hết dk k ạ
Chào bạn Thoa, sẹo ở chân hoàn toàn có thể khắc phục được bằng kỹ thuật y khoa thẩm mỹ tân tiến hiện nay. Tuy nhiên trong comment bạn chưa nêu rõ tình trạng sẹo của mình nên chuyên gia không thể tư vấn cụ thể hơn. Mời bạn tới cơ sở Kangnam hoặc để lại hình ảnh cho chúng tôi để được kiểm tra cấp độ sẹo nhanh nhất.
Chào bác sĩ Mình bị sẹo lâu năm ở trán có trị được k ạ
Chào bạn, trường hợp sẹo lâu năm cần được thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể từ chuyên gia. Thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn thường xuyên tiếp nhận các trường hợp sẹo lâu năm và điều trị cho kết quả thành công cao. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể cải thiện được tình trạng da của mình. Mời bạn ghé cơ sở Kangnam trong thời gian gần nhất!
Tôi bị sẹo rỗ do mụn từ lúc con gái, năm nay t 37t rồi ạ. T muốn hỏi tình trạng sẹo của t liệu có cải thiện dc tối đa ko và chi phí khoảng bao nhiêu ạ? T cảm ơn
Chào chị Nhung, trường hợp sẹo của chị đã hình thành lâu năm nên cần được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ cụ thể. Với liệu pháp cấy da siêu vi điểm PRP tại Kangnam có thể phục hồi tối đa đến 90% tình trạng sẹo cấp độ nặng cho khách hàng. Chi phí điều trị từ 8 - 30 triệu đồng/gói tùy thuộc vào tình trạng sẹo thực tế của mỗi khách hàng. Mời bạn tới cơ sở Bệnh viện để được thăm khám ngay cùng chuyên gia!
Sẹo lõm có điều trị hết không bác sĩ .Cảm ơn!
Chào bạn, sẹo là hư tổn nặng trên bề mặt da với nhiều biểu hiện khác nhau: sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ thành mảng,... Đồng thời, hiện nay chưa có phương pháp nào điều trị sẹo khỏi hoàn toàn 100%. Phương pháp điều trị sẹo tại Kangnam tân tiến nhất trên thế giới cũng chỉ đảm bảo khắc phục đến 90% tình trạng da về ban đầu. Ngoài ra, tùy vào từng cấp độ sẹo mà bạn đang mắc phải sẽ quyết định lớn tới % thành công của quá trình điều trị. Để biết được cấp độ sẹo và phương pháp điều trị sẹo phù hợp nhất với bản thân, bạn háy tới ngay cơ sở Kangnam để được thăm khám kịp thời.
Xem thêm
Thu nhỏ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM