bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Điều trị Sẹo Lồi lâu năm giá bao nhiêu? Bảng giá Xóa Sẹo thẩm mỹ tại Kangnam

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thị Thủy

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh như: mức độ sẹo, phương pháp thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ,… Trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy tham khảo ngay bảng giá trị sẹo lồi dưới đây để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tài chính và tâm lý.

 

1. Bảng giá không quyết định kết quả điều trị sẹo lồi

Sự bùng nổ của công nghệ thẩm mỹ kéo theo một loạt các cơ sở mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng kết quả điều trị sẹo lồi có đạt được như mong muốn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngoại trừ bảng giá.

Chính xác thì bảng giá rẻ chỉ được sử dụng như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc một địa chỉ có giá trị sẹo lồi thấp/cao chưa chắc đã là địa chỉ tốt nhất.

trị sẹo lồi giá bao nhiêu

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Bên cạnh chi phí thì điều mà bạn nên quan tâm hơn cả là 3 yếu tố sau: Phác đồ điều trị, Tay nghề bác sĩ thực hiện và Kết quả mà bạn nhận được.

Cẩn trọng với các cơ sở xóa sẹo lồi giá rẻ

Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trước những lời quảng cáo điều trị sẹo lồi giá rẻ tại các cơ sở “chui”, kém chất lượng.

Máy móc sử dụng ở đây đều là công nghệ truyền thống, có giá thành thấp và cho hiệu quả chậm, kéo dài liệu trình điều trị.

Ngoài ra, việc cắt xén bớt một số quy trình chăm sóc da có thể làm giảm bớt chi phí, nhưng kết quả mà bạn nhận được cũng không cao, thậm chí khiến cho tình trạng sẹo lây lan ra xung quanh, biến chứng tồi tệ hơn.

2. Tại Kangnam, phẫu thuật điều trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Kangnam hiện đang ứng dụng 2 công nghệ điều trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay, có khả năng giải quyết mọi tình trạng sẹo, từ nhẹ tới nặng.

 Trị sẹo lồi bằng công nghệ ELLA

Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi thế hệ mới nhất, được ứng dụng đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. So với công nghệ truyền thống, phương pháp này sử dụng nguồn ánh sáng ELLA để bóc tách các tổ chức mô sẹo giúp làm phẳng và mềm sẹo lồi chỉ sau 1 lần điều trị kéo dài 30 phút.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ella GIÁ DỊCH VỤ (TRIỆU VNĐ/LẦN)
Điều trị sẹo lồi mức độ 1 1 triệu 
Điều trị sẹo lồi mức độ 2 1,5 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 3 2 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 4 2,5 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 5 3 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 6 3,5 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 7 4 triệu
Điều trị sẹo lồi mức độ 8 5 triệu

Công nghệ này được chỉ định áp dụng với những trường hợp bị sẹo lồi ở mức độ nhẹ nhưng diện tích lớn và sâu, thời gian hình thành sẹo cũng chưa lâu.

>>>Thông tin chi tiết về công nghệ xóa sẹo lồi ELLA, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

 Phẫu thuật xóa sẹo lồi

Với trường hợp khách hàng có sẹo lớn lồi hẳn ra bên ngoài, bị co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mà không thể khắc phục bằng công nghệ ELLA thì “Trị sẹo lồi giá bao nhiêu” hẳn là câu hỏi làm bạn phải đau đầu.

Theo đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần sẹo lồi và tiến hành là phẳng, cải thiện tới hơn 90% tình trạng sẹo xấu. Phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng và dứt điểm.

phẫu thuật xóa sẹo lồi GIÁ DỊCH VỤ (TRIỆU VNĐ/LẦN)
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 1 4 triệu 
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 2 7 triệu
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 3 10 triệu
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 4 12 triệu
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 5 15 triệu
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 6 17 triệu
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 7 20 triệu

>>>Tìm hiểu thêm: Chi tiết về phương pháp phẫu thuật sẹo lồi

 Giá điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào mức độ sẹo

Toàn bộ chi phí niêm yết trên bảng giá chỉ tương ứng với 1 lần điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Do đó, mỗi trường hợp sẽ có số lần điều trị khác nhau. Đây chính là yếu tố quyết định đến giá trị sẹo lồi mà bạn cần quan tâm.

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sẹo của bạn. Mức độ sẹo được nhận định dựa trên các dấu hiệu sau: Kích thước sẹo, độ nông sâu và thời gian hình thành vết sẹo lồi trên cơ thể.

3. Trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện Kangnam chi phí có đắt không?

Giá chữa sẹo lồi tại Kangnam thực chất không hề đắt so với hiệu quả mà bạn nhận được. Chúng tôi đã tính toán bảng giá dựa trên quyền lợi của khách hàng, đảm bảo hết sẹo triệt để ngay khi kết thúc liệu trình.

Thực tế ghi nhận từ chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thì đây là địa chỉ có chi phí trị sẹo lồi ưu đãi nhất so với các cơ sở có cùng công nghệ và phác đồ điều trị.

❋ Sử dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến

xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Kangnam áp dụng công nghệ trị sẹo lồi ELLA thế hệ mới nhất

2 phương pháp trị sẹo lồi tại Kangnam không chỉ có tác dụng làm mềm, là phẳng sẹo lồi mà còn liên tục kích thích tái sinh hệ thống collagen phục hồi tế bào gốc.

Vùng sẹo sau điều trị có màu da tương đồng với xung quanh mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào. Kết quả mà nó đem lại chắc chắn sẽ thuyết phục được cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Với bảng giá được niêm yết công khai, minh bạch, khách hàng không còn phải băn khoăn với câu hỏi “Trị sẹo lồi giá bao nhiêu” khi đến điều trị tại địa chỉ uy tín như Kangnam.

❋ Trực tiếp bác sĩ thực hiện

Toàn bộ quá trình thăm khám, trị sẹo, hướng dẫn hậu phẫu đều do các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ da – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện.

Điều này đảm bảo đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất và phòng ngừa mọi tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

❋ Kết quả thực sự thuyết phục khách hàng

xoá sẹo lồi bao nhiêu tiền

Vết sẹo gần như biến mất hoàn toàn sau khi điều trị 

giá trị sẹo lồi

Trường hợp sẹo lồi/phì đại bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ sẹo

bảng giá trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ELLA đem lại hiệu quả đáng kể chỉ sau 1 lần thực hiện

Nếu bạn muốn biết chi tiết trị sẹo lồi giá bao nhiêu, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 1900.6466 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn!

Ý kiến của bạn

Em muốn xóa sẹo loi a
Chào bạn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị sẹo của Kangnam.
Em muốn xóa sẹo loi a
Chào bạn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị sẹo của Kangnam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM