bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Trị Sẹo Lõm ở Kangnam GIÁ RẺ nhất là bao nhiêu? Bảng giá chữa sẹo 2019

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Gía trị sẹo lõm là một trong những vấn đề bạn đang quan tâm? Bạn đã tham khảo nhiều nơi với các mức giá khác nhau nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định nên trị sẹo ở đâu? Chúng tôi khuyên bạn tạm thời chưa cân nhắc đến yếu tố “giá bao nhiêu” vội mà hãy tìm hiểu những vấn đề quan trọng khác như chất lượng, đội ngũ bác sĩ… là những yếu tố quyết định đến sức khỏe của bạn sau ca phẫu thuật.

I/ Một số lưu ý cần biết trước khi tìm hiểu giá trị sẹo lõm

Lựa chọn các dịch vụ trị sẹo lõm tại các trung tâm, cơ sở làm đẹp đang là xu hướng nhiều người hướng tới. Tuy nhiên, mức chi phí điều trị tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau, nó còn tùy thuộc vào kết quả, uy tín thương hiệu, quy mô, cơ sở vật chất của cơ sở đó… Vì vậy nếu bạn chỉ dựa vào giá trị sẹo lõm thì không thể biết được địa chỉ đó có tốt hay không?

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn là người làm đẹp thông minh nhất:

1. Chi phí không phải là yếu tố quyết định tất cả

Các bác sỹ khuyến cáo cần CẨN TRỌNG với các cơ sở có GIÁ RẺ chỉ từ 500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ đã và đang được thực hiện tại các cơ sở “chui”, không cấp phép, không đảm bảo chất lượng. Hầu hết những cơ sở này hoạt động theo quy mô nhỏ lẻ, không đủ kinh phí để đầu tư những công nghệ máy móc, trang thiết bị tân tiến, đa phần áp dụng phương pháp lỗi thời như cà mặt, laser, … hiệu quả không cao, liệu trình kéo dài dẫn tới tốn kém kinh phí người bệnh.

giá trị sẹo lõm

Giá trị sẹo lõm rẻ không chỉ không mang lại lợi ích cho bạn mà còn rước họa vào thân

Chi phí giá rẻ đồng nghĩa với việc các công đoạn trong quy trình làm đẹp bị loại bỏ, những nguyên liệu để hỗ trợ da bị cắt xén hoặc thay đổi với chất lượng kém hơn … Khi quy trình, nguyên liệu, máy móc không được đầy đủ thì kết quả bạn nhận được cũng không cao hoặc không nhận được gì cả, còn mang họa vào thân.

Hãy bỏ ra mức chi phí tương xứng  kết quả thực tế bạn sẽ nhận được tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín lớn với sự hỗ trợ tân tiến từ phương pháp hiện đại, phác đồ liệu trình chuyên sâu.

2. Hiệu quả là yếu tố “ĐỦ” trong liệu trình làm đẹp

Thẩm mỹ không như máy sản xuất công nghiệp, dập khuôn mọi kết quả. Cùng một liệu trình, cùng một giá trị sẹo lõm nhưng có những khách hàng thành công, cũng có những người không đạt được kết quả như mong muốn. Đây được xét là tỷ lệ rủi ro của mỗi cơ sở phải gánh chịu. Việc của bạn là quan tâm số tỷ lệ này và tìm đến nơi có con số nhỏ nhất. 

Làm thế nào để biết một địa chỉ có nhiều người thực hiện thành công không? Rất đơn giản, hãy tham khảo ở các review diễn đàn, báo chí, hình ảnh khách hàng, video livestream của cơ sở đó để đánh giá. Có thể bạn không thống kê được con số chính xác người thực hiện thành công, tuy nhiên một con số tương đối chắc chắn bạn có thể biết được. 

>>> Tham khảo: Địa chỉ có tỷ lệ khách hàng chữa sẹo lõm thành công cao nhất HN, HCM

Review: Bệnh viện Kangnam đã và đang là số ít địa chỉ trị sẹo lõm hiệu quả nhất tại Việt Nam khi đưa vào áp dụng phương pháp cấy da hàng đầu thế giới. Đây là địa chỉ duy nhất có chất lượng đạt tiêu chuẩn Hàn quốc nhưng có giá trị sẹo lõm Việt Nam.

II/ Tại Kangnam, mức chi phí điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Vấn đề trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền sẽ khác nhau cho từng đối tượng, từng cấp độ. Nếu hố sẹo của bạn có “tuổi thọ” ngắn, số lượng ít thì số lần điều trị chỉ từ 1 – 2 buổi, giá trị sẹo lõm sẽ thấp. Nếu sẹo của bạn có “tuổi thọ” lâu năm thì các buổi điều trị sẽ tăng lên từ 1 – 5 buổi, như vậy chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyên mọi người hãy đến chữa trị sẹo ngay khi mới hình thành.

Hiện nay, phương pháp chữa sẹo lõm được các chuyên gia khuyên dùng nhất là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Hố sẹo được lấp đầy ngay chỉ sau vài giờ điều trị (tổng thời gian của liệu trình).

>> Tham khảo chi tiết công nghệ cấy da siêu vi điểmTẠI ĐÂY

Phương pháp cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền?

chi phí trị sẹo lõm

Là sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Bạn chỉ mất 8 triệu đồng/ 1 buổi điều trị với công nghệ cao

Mỗi một buổi điều trị bạn sẽ được thực hiện đầy đủ 3 bước:

– Tạo tổn thương giả mạo với dụng cụ chuyên dụng

– Cấy huyết tương tự thân cho hố sẹo

– Đi thêm một lượt Laser Toning với huyết tương để đảm bảo hố sẹo được lấp đầy

Cho dù bạn thực hiện bao nhiêu buổi thì mỗi lần đều được trải qua 3 bước thực hiện giúp cho mọi hố sẹo đều được điều trị tận gốc. Với những người có hố sẹo nhỏ trên mặt thì chỉ thực hiện 1 – 2 buổi, giá trị sẹo lõm không thay đổi nhưng với những hố sẹo lớn do tai nạn cần thực hiện liệu trình dài hơn thì bạn nên mua combo để được hưởng giá ưu đãi.

BẢNG GIÁ TRỊ SẸO LÕM CHI PHÍ
Cấy da siêu vi điểm – Gói 1 buổi 8 triệu
Cấy da siêu vi điểm – Gói 3 buổi 24 triệu
Cấy da siêu vi điểm – Gói 6 buổi 48 triệu

Nếu bạn mua các buổi theo các gói Combo thì chi phí rẻ hơn từ 25% đến 35%, 40%. Đặc biệt, nếu bạn chữa sẹo lõm vào những “Ngày vàng Kangnam” thì chi phí còn được giảm lũy tiến thêm từ 10% đến 20% nữa. Đây là chính sách tri ân của Bệnh viện đến khách hàng.

III/ Giá trị sẹo lõm ở Kangnam có đắt không?

Bạn có thể yên tâm là mức phí này không hề đắt so với hiệu quả bạn nhận được. Theo một nghiên cứu, so sánh khách hàng thực hiện dịch vụ thành công tại Kangnam với các cơ sở có liệu trình, thời gian hồi phục tương đương thì đây là địa chỉ có mức phí ưu đãi nhất nhưng lại có mức độ hài lòng cao nhất.

điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu

Có rất nhiều khách hàng quan tâm giá trị sẹo lõm tại Kangnam hết bao nhiêu tiền? Giá 1 buổi điều trị là 8 triệu

xóa sẹo lõm mất bao nhiêu tiền

Nhiều người đã xóa sẹo lõm thành công tại Kangnam, review lại đây là địa chỉ có mức giá trị sẹo lõm ngon, bổ, rẻ

Chi phí ưu đãi nhất vì bạn được hưởng nhiều dịch vụ đính kèm với cùng mức giá:

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quan, đủ điều kiện mới được thực hiện dịch vụ xóa sẹo lõm
  • Được ủ tê rồi gây tê cục bộ, không giống cơ sở khác chỉ ủ tê
  • Trị sẹo lõm: kích thích tổn thương giả mạo, đưa huyết tương vào sẹo, sử dụng Laser Toning để làm bằng sẹo
  • Đội ngũ bác sỹ, y tá luôn theo sát trong suốt liệu trình điều trị

Gía trị sẹo lõm Kangnam đưa ra hoàn toàn xứng đáng như với cam kết chất lượng dịch vụ thực sự mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho Kangnam để được xóa sạch sẹo lõm bạn nhé!

GỌI NGAY HOTLINE 1900 6466

Trị Sẹo Lõm ở Kangnam GIÁ RẺ nhất là bao nhiêu? Bảng giá chữa sẹo 2019
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM