bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chữa sẹo lồi ở viện 108 có hiệu quả không? Nên trị sẹo ở đâu tốt nhất?

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thị Thủy

Chữa sẹo lồi ở viện 108 có hiệu quả không? Bệnh viện quân đội 108 là đơn vị nổi tiếng trong khám chữa bệnh tại Hà Nội nhưng về thẩm mỹ da, trị sẹo có thực sự tốt? Những bạn nào đang phân vân hay có ý định trị sẹo lồi ở 108 thì nên đọc những thông tin dưới đây. Chắc chắn chúng hữu ích cho bạn rất nhiều và giúp bạn chọn được địa chỉ chữa sẹo tốt nhất.

 

I. Chữa sẹo lồi ở viện 108 như thế nào?

Bệnh viện 108 khoa thẩm mỹ Laser được thành lập có chức năng khám và điều trị các vấn đề về da: mụn, sẹo, nám tàn nhang, … bằng Laser công nghệ cao.  Cụ thể kĩ thuật chữa sẹo lồi ở viện 108 là gì? phương pháp ra sao?

chữa sẹo lồi ở viện 108

Chữa sẹo lồi ở viện 108 – Hiệu quả và tính an toàn ra sao?

1. Kĩ thuật điều trị sẹo lồi ở bệnh viện quân đội 108

Hiện nay, công nghệ Laser Pico (LP) đang được ứng dụng trong điều trị sẹo lồi, lõm , rỗ và thẩm mỹ da khác tại bệnh viện 108.

Laser Pico làm phẳng sẹo lồi như nào?

Sử dụng chùm tia Laser Pico để tác động vào cấu trúc trong da, kích thích hoạt động của mạch máu ở vùng bị sẹo để cải thiện bề mặt da khu vực điều trị từ từ và lâu dài. Theo đó, sau các lần trị liệu, vết sẹo lồi dần giảm và bằng phẳng với bề mặt da xung quanh.

Cải tiến hơn so với các tia laser trước đây, Laser Pico dùng xung siêu ngắn (cỡ pico giây) giúp năng lượng xung tăng lên gấp 20 lần khi tiếp xúc với vùng da đẩy nhanh quá trình phá vỡ da bị tổn thương, mất chức năng nhanh hơn. Collagen và elastin tăng sinh mạnh mẽ giúp màu da sáng hồng, có màu sắc tương tự bề mặt da khác.

2. Quy trình xóa sẹo lồi ở viện 108

Trực thuộc bệnh viện quân đội 108 lớn nhất nhì Hà Nội, khu phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của bệnh viện. Cụ thể như sau:

phẫu thuật sẹo lồi ở viện 108

Nhiều khách hàng phải đợi chờ rất lâu để lấy số thứ tự khám tại bệnh viện QĐTW 108

  • Bước 1: Xếp hàng lấy số thứ tự và đóng phí khám bệnh  là 50.000 đồng
  • Bước 2: Đi tới khoa laser, đợi tại cửa phòng được ghi trên phiếu khám bệnh
  • Bước 3: Bác sĩ kiểm tra, đánh giá, đo đạc vết sẹo và lên liệu trình phương pháp điều trị sẹo phù hợp.
  • Bước 4: Ra quầy thu tiền đóng tiền điều trị sẹo
  • Bước 5: Vào phòng trị liệu sẹo bằng công nghệ laser pico

Một liệu trình chữa sẹo lồi sẽ mất khoảng 3 – 6 lần. Không có số lần nhất định do mỗi bệnh nhân không giống nhau. Tới viện 108 muộn, bạn sẽ phải chờ đợi lâu nên nếu được hãy cố gắng tới sớm để khám nhanh chóng.

??? Tham khảo thêm

Trị sẹo mổ đẻ bằng kem bôi ngoài da

Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu tiền

3. Là sẹo ở viện 108 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí một liệu trình điều trị sẹo lồi, sẹo lõm ở viện 108 bằng laser không cố định. Giá tiền được tính dựa trên diện tích vùng sẹo của bệnh nhân và số lần thực hiện.

bệnh viện 108 khoa thẩm mỹ laser

Chi phí chữa sẹo lồi ở viện 108 từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng tùy diện tích

  • Về diện tích: được đo tính bằng dụng cụ chuyên dụng, mỗi cm2 mất 70.000 đồng. Vùng sẹo bao nhiêu cm2 sẽ có giá tương ứng.
  • Về số lần: Giá trên được tính với 1 lần điều trị. Bác sĩ chỉ định bao nhiêu lần thực hiện, bạn sẽ mất bấy nhiêu lần tiền. Tại viện 108 có hai hình thức thanh toán là đóng tiền theo buổi điều trị hoặc đóng trọn gói cả liệu trình. Căn cứ vào điều kiện kinh tế của bạn để đóng tiền phù hợp.

II. Phẫu thuật sẹo lồi ở viện 108 có hiệu quả không?

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện 108 mới được triển khai vài năm thì liệu chữa sẹo lồi hiệu quả hay không? Sau khi kết thúc trị liệu có mờ hết sạch vết sẹo không? Đây là những băn khoăn của không ít người trước khi quyết định là sẹo lồi ở viện 108. Tham khảo những chia sẻ, đánh giá từ thực tiễn tới chuyên môn sẽ giúp bạn chọn nơi thẩm mỹ tốt nhất.

1. Đánh giá chuyên môn

Trong lĩnh vực thẩm mỹ da thế giới, Laser Pico được kiểm chứng và công nhận là công nghệ laser hàng đầu hiện nay đem lại hiệu quả điều trị các vấn đề sắc tố da, sẹo, …. cao nhất lên tới 99% tùy vào từng mức độ. Khi đưa vào ứng dụng tại Việt Nam, phần lớn người chữa trị bằng phương pháp Laser Pico này đều thành công, không gặp bất kì phản ứng da hay tác dụng không mong muốn nào.

là sẹo lồi ở bệnh viện 108

Laser Pico là công nghệ điều trị da tốt được bệnh viện 108 đầu tư

Về phía nơi chữa sẹo lồi là bệnh viện 108 có tốt không thì chuyên gia da liễu đánh giá như sau: “Từ cơ sở vật chất tới đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện 108 đều chất lượng cao. Đó là những đánh giá về chức năng khám chữa bệnh còn về mảng phẫu thuật thẩm mỹ thì còn mới, kinh nghiệm chuyên sâu vẫn chưa cao. Vì vậy, các trường hợp sẹo nặng, sẹo lâu năm có thể chưa có phương pháp làm phẳng sẹo hiệu quả.”

2. Review kết quả là sẹo lồi ở viện 108

Chắc chắn có nhiều người từng thực hiện là sẹo ở viện 108. Theo dõi những chia sẻ thực tế của họ về kết quả điều trị sẹo lồi tại bệnh viện 108 để có những đánh giá tổng quan nhất.

Ghé qua một số diễn đàn thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, tại các topic hỏi về hiệu quả chữa sẹo ở viện 108 có rất nhiều đánh giá, chia sẻ kết quả của bản thân. Cụ thể:

  • Lavender_91

” Em là sẹo ở viện 108 cũng phải 3 năm rồi, từ cái hồi 108 mới có khoa thẩm mỹ cơ. Nói chung không chê điểm nào chỉ mỗi tội là làm lâu quá, mỗi lần chờ tới lượt hàng tiếng vài tiếng đồng hồ. Nhưng được cái bệnh viện làm ăn chu đáo, chăm sóc tận tình, lần nào là sẹo xong về cũng được cho thuốc bôi nên sau khi thực hiện liệu trình 4 lần là ở đây vết sẹo phẳng lì, tuy màu da chưa đều lắm nhưng thế là em mừng rồi.”

trị sẹo lõm ở viện 108

Phải mất 3-4 lần điều trị tại bệnh viện 108 vết sẹo lồi của khách hàng mới mờ dần

  • HoangLan_bebong cũng bình luận:

là sẹo viện 108

III. Nên chữa sẹo lồi ở viện 108 hay bệnh viện thẩm mỹ?

Từ những đánh giá chuyên môn và review kết quả khách hàng về dịch vụ chữa sẹo lồi ở viện 108 ở trên, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm và hạn chế khi thực hiện ở đây. Hiện nay, dịch vụ chữa sẹo lồi tại các bệnh viện thẩm mỹ cũng rất hiệu quả. Vậy nên trị sẹo ở viện 108 hay bệnh viện thẩm mỹ thì tốt hơn?

1. Ưu điểm khi trị sẹo lồi ở bệnh viện thẩm mỹ

Chuyên gia da liễu khẳng định rằng:

“Không phủ nhận về trình độ chuyên môn cũng như điều kiện vật chất trong khám chữa bệnh tại bệnh viện quân đội 108. Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ da, điều trị sẹo thì có thể nói viện 108 không thể chuyên sâu như các bệnh viện thẩm mỹ. Đặc biệt các trường hợp sẹo lồi khó, lớn, lâu năm thì nên chọn bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa da để khắc phục.”

Tại các bệnh viện thẩm mỹ Uy Tín do bộ Y Tế chứng nhận, khách hàng sẽ được tư vấn điều trị chuyên sâu từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cũng như dễ dàng tiếp cận nhanh đến công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

là sẹo lồi ở viện 108

Tới bệnh viện thẩm mỹ, người bệnh được cẩn thận xem xét tình trạng sẹo và sức khỏe

Hơn thế, bệnh viện 108 luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân khám bệnh nên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho mỗi lần tới viện khám và trị liệu. Nhưng ở bệnh viện thẩm mỹ thì hoàn toàn trái ngược. Không gian thoáng đãng, không chờ đợi lâu, được kiểm tra tư vấn chi tiết sau từng lần điều xóa sẹo.

???Tìm hiểu thêm: Bảng giá làm đẹp tại Kangnam

2. Kết quả chữa sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ

Không chỉ nhiều người chọn chữa sẹo lồi ở viện 108, không ít khách hàng khách hàng lựa chọn trị sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao, duy trì lâu dài. Một khách hàng sau khi chữa sẹo lồi ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã chia sẻ rằng: “Cô hoàn toàn hài lòng và rất yêu thích về quy trình chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên môn, dịch vụ hẫu phẫu chăm sóc hướng dẫn cẩn trọng cũng như cam kết chất lượng tại đây.”

chữa sẹo ở bệnh viện 108

Hình ảnh vết sẹo gần như mất hoàn toàn sau 2 lần chữa sẹo công nghệ cao

(Nguồn: Ảnh khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Theo thống kê cuối năm 2018, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là bệnh viện top 1 dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam với công nghệ trị sẹo tiên tiến bậc nhất. Có tới hàng nghìn khách hàng lựa chọn Kangnam và đều đạt hiệu quả tuyệt vời: hết sạch sẹo, da mịn đều màu. Bạn đang xem xét chữa sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ có thể tìm hiểu kĩ hơn về BVTM Kangnam.

Hoặc nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn 1900 6466, bác sĩ hỗ trợ bạn mọi vấn đề!

Đọc thêm: Xóa sẹo lồi đảm bảo hết 90% với công nghệ điều trị mới

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM